quangcaolivina
0972200029
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Kệ menu đế chữ T tại Hà Nội

Liên hệ
Đã xem: 450.000
Cập nhật: 5 năm trước
Chuyên mục: Vật tư quảng cáo
Đặt mua

quangcaolivina
Điện thoại 0972200029
Địa chỉ: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
ChatNhanh
Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Kệ menu đế chữ T 3
Mica đài loan thường được ứng dụng rất rộng rãi bởi chúng có thể thay thế thủy tinh tuy nhiên những ưu điểm của chúng mang lại lớn hơn thủy tinh rất nhiều. Mica đài loan có trọng lượng nhẹ hơn so với thủy tinh nhiều lần, chính vì vậy, thay vì trước đây người ta sử dụng thủy tinh thì bây giờ mica đã thay thế hoàn toàn, chúng cũng khó gãy vỡ hơn và cũng hạn chế được trầy xước, đồng thời chúng cũng dễ dàng hơn trong việc chế tác và gia công. Một trong những sản phẩm gia công mica đài loan được ứng dụng phổ biến đó là kệ menu đế chữ T.
Kệ menu đế chữ T được làm từ mica Đài Loan, kệ menu đế chữ T với thiết kế phần thân và đế tách rơi, phần thân được làm từ mica 2mm, với phần thân uốn gập đôi, dễ dàng thay đôi nội dung. Phần đế kệ menu đế chữ T được thiết kế dạng rút, ngoài đế mica trong có thể lựa chọn đế mica màu cho những chiếc kệ menu đế chữ T . Ngoài ra có thể in logo hoặc thương hiệu riêng lên đế kệ menu đế chữ T.
QUANGCAOLIVINA.COM là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công kệ menu đế chữ T tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận cung cấp kệ menu đế chữ T cho văn phòng, gia đình, ngân hàng, siêu thị , nhà hàng, khách sạn , quán ăn, quán cafe.
Kệ menu đế chữ T ngoài chất lượng tốt còn có độ bền cao, có tính thẩm mỹ, luôn làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt thiết kế theo yêu cầu quý khách về tất cả các vật phẩm từ mica.
Mọi nhu cầu gia công mica đài loan, kệ menu đế chữ T vui lòng truy cập website: để tham khảo mẫu, hoặc liên hệ số hotline: 0 để được tư vấn và báo giá. Kệ menu đế chữ T chúng tôi luôn có sẵn tại kho, với những sản phẩm kệ menu đế chữ T đặt theo yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng thời gian sớm nhất.


LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Trulli
Fig.1 - Trulli, Puglia, Italy.
Kệ menu đế chữ T tại  Hà Nội
Kệ menu đế chữ T tại  Hà Nội
Kệ menu đế chữ T tại  Hà Nội
Kệ menu đế chữ T tại  Hà Nội
Kệ menu đế chữ T tại  Hà Nội
quangcaolivina
Điện thoại 0972200029
Địa chỉ: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Liên kết mạng xã hội